Nên độ lock khóa cốp sau tự động cho xe Ford Ranger ở garage nào?

Trong cuộc sống bộn bề bận rộn như hiện nay thì hiện trạng không nhớ khóa cốp sau xe của anh chị chủ xe Ford Ranger thường xuyên diễn ra. Tình trạng này nghe lên cũng không hề quan trọng bởi vì nó cũng không liên quan đến hoạt động của xe, tuy nhiên trong một vài trường hợp nó sẽ rất tai hại.

Lock cốp sau tự động là gì ?

Đúng với cách gọi của mình, lock cốp sau tự động có chức năng khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách tự động được điều khiển bởi chìa khóa của xe, do đó đem đến cho chủ xe sự tiện dụng cũng như thoải mái hơn trong việc khóa và mở khóa cốp sau.

Vì sao việc gắn lock cốp bằng remote cho xe Ford Ranger là cần thiết

Quý anh chị gắn thêm một chiếc nắp thùng ba tấm, cuộn, cao, thấp,… nhằm mục đích dễ dàng chuyên chở hàng hóa trong mọi điều kiện thời tiết thế nhưng chuyện quên khóa cốp sau có khả năng sẽ gây ra hậu quả khó đoán trước. Một số tình huống thể hiện được tầm thiết yếu của lock cốp sau tự động như : Anh chị để đồ đạc trong cốp xe sau tuy nhiên lại quên khóa, sáng hôm sau lại thấy đồ vật bên trong đã không cánh mà bayAnh chị bận việc đến đêm đã tối khuya, quá mệt mỏi cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã nhanh chóng vào nhà để được nghỉ ngơiĐang chờ đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng nhìn thấy có kẻ lạ đi đến gần cốp sau xe mình rồi anh chị chợt nhớ ra là mình chưa khóa cốp sau xe.

Đó là một vài tình huống mà các anh chị có khả năng sẽ đụng phải trong sinh hoạt, anh chị sẽ không cần đụng phải những trường hợp tương tự và sẽ không còn phải khóa cốp sau xe theo cách thức truyền thống rắc rối nữa, chỉ cần lắp cho xế yêu của mình lock khóa cốp sau điện, mọi thứ đều trở nên đơn giản chỉ với nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Công ty 4×4 chuyên buôn bán và độ xe uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Là một trong các garage độ xe chất lượng và chuyên nghiệp nhất ở thành phố Hồ Chí Minh, 4×4 luôn mang đến cho các anh chị trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi tới đây, công ty của chúng tôi tọa lạc ở số 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m), nếu anh chị có ý định gắn lock cốp sau điện hoặc các dịch vụ độ xe khác, có thể trực tiếp ghé cửa hàng hay vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số hotline 09.3979.1959 nhé.

Tham khảo chi tiết tại đây: khóa bửng sau tự động ranger

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực ngầu tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …