Nên mua Đèn led bar 6D cho xe oto, xe pick up ở cửa hàng nào tại Sài Gòn là rẻ và chất lượng nhất?

Trước những điều kiện thời tiết thất thường như mưa nắng thất thường, bão,… thì Đèn led bar 6D vẫn sử dụng được dựa vào hệ thống đèn led có những thiết kế đặc biệt. Đèn led bar 6D dùng rất ít năng lượng nhưng lại cho độ sáng khá cao và có thể soi xa tới vài trăm thước. Thêm vào đó, Đèn led bar 6D còn có tuổi thọ khá tốt lên tới 50000 giờ và sinh nhiệt ít.

Đèn led bar 6D là một trong các món phụ kiện độ được ưa chuộng khá nhiều thời điểm hiện giờ, không chỉ giúp làm cho xe thêm mạnh mẽ Đèn led bar 6D còn hỗ trợ sáng tuyệt vời cho xe hơi, xe pick-up khi đi đêm.

Đèn led bar 6D: Chiếc xe bán tải, xe ô tô với đèn led bar phá sương cực kì đẳng cấp và đẹp tại Tp Hồ Chí Minh

Nếu bạn muốn lắp đèn thực sự đẹp mắt cho chiếc xe ô tô, xe bán tải của bạn thì hãy tới cửa hàng 4×4 để chúng tôi hỗ trợ bạn. Để tiến hành bắt Đèn led bar 6D, chúng ta phải tiến hành lần lượt những công đoạn bên dưới:

– Nhân viên của chúng tôi sẽ lấy các mẫu đèn ngầu để khách hàng lựa chọn.

– Xem trên xe bạn nơi nào có thể gắn Đèn led bar 6D đẹp và hài hòa nhất như cản trước hoặc mui xe

– Khi chọn được chỗ bắt rồi những nhân viên của cty 4×4 sẽ sử dụng ốc lắp cố định Đèn led bar 6D lại.

– Đấu dây điện của đèn với xe.

– Sau khi xong một vài bước phía trên chúng tôi sẽ test hệ thống Đèn led bar 6D lại thêm một lần nữa xem đã ok chưa và giao cho khách hàng.

Đèn led bar 6D: Đây là Loại đèn độ không chỉ giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho xe bốn bánh, bán tải thêm nổi bật

Những nguyên do khiến các bạn trẻ ưa thích độ xe ở cơ sở 4×4.

– Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm phương pháp để làm vừa ý các bạn vì thế Đèn led bar 6D của cơ sở chúng tôi bán đều luôn có chất lượng cao và đều đều được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi cung cấp.

– Đội ngũ nhân viên cơ sở chúng tôi cực kì hết lòng với khách, ngoài việc tư vấn bán hàng còn chia sẻ kinh nghiệm về xe độ.

– Công ty 4×4 của chúng tôi không chỉ cung cấp đèn độ mà còn có khá nhiều món phụ kiện khác để các bạn chọn bắt cho xe mình.

– Sự am hiểu nhiều trong độ xe oto, xe bán tải của các nhân viên chúng tôi giúp bạn an tâm hơn vào chất lượng khi gắn Đèn led bar 6D.

Tóm lại, mẫu Đèn led bar 6D là mẫu đèn độ đẹp và chất lượng nên lắp ráp cho xe hơi, xe pick-up. Nếu quý khách muốn gắn Đèn led bar 6D thì hãy gọi ngay Zalo: O9 39.79.19,59 để nhận được sự tư vấn kỹ càng hơn. Địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, Bình Chánh, TpHCM.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này!

Xem thêm tại: Bán led bar 6D

Đoạn film một vài kiểu đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

Check Also

Đèn phá sương mù led gồm có những thiết kế nào và nên độ mẫu nào cho xe Ford Ranger 2018 2019

Được chế tạo ra nhờ công nghệ tốt tân tại Mỹ với những quy trình …