Những tiện ích khi dùng cửa hít tự động Raptor Raptor

Để tránh các vấn đề về đóng mở cửa xe thì việc cho ra đời dòng sản phẩm cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đang được coi trọng bởi các tiện ích của nó.

Một trong các nguyên nhân nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Thêm vào đó có thể nói cửa hít tự động là món đồ đặc sắc của tay chơi xe bảo đảm an toàn vừa bản thân và xế hộp,  không ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có tác dụng tự động khiến cho cửa của xế ở trạng thái đóng vào xe nhờ cơ chế đóng cửa mềm, tự động hít và gắn chặt khi có phạm vi cách cửa từ 6mm-8mm.

Xu hướng thêm vào cửa hít điện tự động làm tăng độ an toàn cho bản thân và người thân trong các sự cố không ngờ tới, dòng cảm biến được lắp thêm vào giúp giảm tình trạng bị kẹt tay.

Không nhiều món đồ đi kèm với cửa hít tự động giúp cho sức lực bỏ ra và các công đoạn càng được tối giản, và nhờ dựa theo việc chế tạo giấu kín tạo cho cửa hít tự động không nhất thiết đặt ở bên ngoài xế, gây ảnh hưởng tới các phụ kiện khác của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác của xe và không làm cho xế yêu giảm đi nét cool ngầu có sẵn.

Cửa hít tự động Raptor Raptor giúp chiếc Raptor Raptor thêm đẳng cấp, giúp khâu đóng cửa được chắc chắn mà không gây nhiễu.

Hệ thống 4×4 là nơi phân phối đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các xế có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu từ bạn, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều công sức lắp ráp sau đó khách hàng sẽ sở hữu được một phụ kiện cực kì hầm hố.

Nguồn nội dung bài viết: độ cửa hít xe Ranger Raptor

Garage 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor ở TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực ngầu tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …