Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong – thực phẩm “vàng” cho sức khỏe của bạn

Đông trùng hạ thảo vẫn luôn được xưng là tiên dược bởi các công dụng mà vị thảo dược này đem đến cho sức khỏe con người, vì vậy khi các sản phẩm thực phẩm chức năng dùng loại dược thảo này làm thành phần sản xuất đã được nhiều khách hàng đón nhận nhiệt tình. Đã có rất nhiều thương hiệu đông trùng hạ thảo lớn nhỏ có mặt trên thị trường Việt Nam, từ thương hiệu đông trùng hạ thảo có nguồn gốc trong nước cho đến thương hiệu có nguồn gốc nước ngoài. Và trong số các nhãn hiệu có nguồn gốc từ nước ngoài thì nước đông trùng hạ thảo Deadong là một trong số các thương hiệu đông trùng hạ thảo được nhiều khách hàng tin dùng nhất.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong - thực phẩm "vàng" cho sức khỏe của bạn

Một số thông tin về đơn vị sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong những doanh nghiệp lớn nhất trong ngành sản xuất nhân sâm, đã có hơn 20 bằng sáng chế, đạt được nhiều chứng nhận uy tín tại Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của nhãn hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong ở Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thành phần của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm các thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả các thành phần kể trên đều lành tính và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng, do đó người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng sản phẩm này.

Ích lợi của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong:

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– hữu ích cho việc chữa trị các bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Trích dẫn: nước đông trùng hạ thảo daedong giá

Check Also

Viên Uống Sinh Lý Nam Biofun – thực phẩm “vàng” cho phái mạnh có nhu cầu tăng cường sinh lý

Viên Sinh Lý Nam Biofun là thực phẩm chức năng có  Khả năng hỗ trợ  …