Tại sao nên dán cách âm Toyota Hilux tại xưởng độ 4×4?

Tại sao cần lắp đặt cách âm chống ồn?

Các nguyên nhân tạo nên sự nhiễu loạn cho xe Toyota Hilux của bạn có thể kể đến: như là tiếng ồn từ gầm của xe, nguyên do từ phía bên ngoài địa hình hư hại hoặc do xe cộ nhộn nhịp,.. vì thế gâyảnh hưởng lớn đến các vấn đề trong ngồi lái xe, gây mất chú ý thì cách âm chống ồn là một biện pháp có hiệu quả dành cho bạn.

Hotline: 09.3979.1959

Điều quan trọng là phải tùy chọn loại thành phần cách âm đúng đắn cho từng dòng xe hay là thứ tạp âm mà bạn muốn làm mất đi: do khung gầm xe, âm thanh trong máy,….

Vài lợi ích nên dán cách âm chống ồn cho xe
 

  • Làm mất đi tạp âm bên ngoài.
  • Hạn chế tiếng ồn từ bên ngoài: đá bắn vào, xe cộ,….
  • Tạo ra khu vực bên trong xe được yên tĩnh
  • Không còn sợ tiếng ồn làm tăng những phiền muộn không đáng bận tâm.

Một vài bước tiêu chuẩn trong việc dán cách âm chống ồn cho các dòng xe

Để dán cách âm cho một con xe thì thường có các phân đoạn như gỡ rời từng phụ kiện ở phần sàn và cửa xe,.., dán cách âm và hoàn thiện lại từng món đồ, vừa không có quá nhiều điểm yếu trong việc giảm thiểu việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm thiểu khó khăn cho người sử dụng và không cần nhiều tiền của cho việc dán cách âm. Dán cách âm chống ồn thường được sử dụng hai lớp có hiệu quả trong việc khống chế âm thanh từ bên ngoài, và lớp còn lại là lớp tiêu âm cho xe.

SĐT: 09.3979.1959

Thực sự thì có dễ bị mất độ dính khi dán cách âm chống ồn không?

Bạn không nhất thiết phải lo nghĩ về vấn đề mất độ dính sau khi dùng một thời gian do tính chất khép kín và trình độ của dân chuyên tại 4×4 chắc chắn người dùng sẽ yên tâm trong vấn đề này, thêm vào đó với tính năng vượt trội như không có mùi khó ngửi và không độc hại mà người dùng có thể sử dụng trong mọi môi trường hay thời tiết khó chịu mà vẫn đảm bảo các tính năngcho người sử dụng.

Nên dán cách âm cho xe Toyota Hilux ở đâu thì uy tín

Trong số xu hướng chọn nơi dán cách âm hiệu quả có thể kể đến hệ thống 4×4 chuyên cung cấp trang thiết bị xe Toyota Hilux uy tín, với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ kỹ thuật cao đảm bảo cung cấp các dòng phụ kiện với chi phí hợp lý và độc đáo cool ngầu.

Nguồn nội dung bài viết: cách âm sàn xe Toyota Hilux

Mọi thắc mắc về dán cách âm xe Toyota Hilux, hãy gọi đến Công ty 4×4 để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Công ty 4×4 chuyên dán cách âm xe Toyota Hilux tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực ngầu tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …