Thay cửa hít tự động Ford Ranger đẹp tại xưởng độ 4×4

Ngày nay, nhu cầu độ cửa hít tự động Ford Ranger ngày càng tăng bởi chức năng vượt trội trong sử dụng, các bác sẽ giảm bớt hồi hộp khi đóng cửa quá tay dễ gây xe bị móp méo hay là không phỏng đoán được cửa xe đã đóng chắc chắn chưa khi lỡ đóng cửa nhẹ hơn bình thường.

Vì sao nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Thêm vào đó có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện yêu thích của các quý ông bảo đảm an toàn cả cho người và xe của mình,  không làm tác động tới vẻ bề ngoài của xế.

Nếu khi bình thường bạn phải dùng tới một lực đóng vừa đủ để đóng cửa xe để xế không bị hở hoặc ảnh hưởng nếu dùng lực mạnh tay như vậy đối với dòng phụ kiện này, các bác chỉ cần sử dụng lực đẩy nhẹ cửa xe, phần còn lại chính là tiện ích tốt nhất của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn nhắc tới.

Hơn thế, việc thêm vào cảm biến điện trong số các bộ phận cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến thông minh khiến cho cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho xế cưng trong việc cảm nhận được vật cản, auto ngưng lại hút cửa làm giảm thiểu tình trạng bị kẹt tay, đặc biệt cho người già và trẻ nhỏ.

Cửa hít tự động Ford Ranger còn có khả năng ngăn chặn việc thấm nước, với việc không xài các phụ kiện  đi kèm  nhờ vậy cửa hít tự động vừa không dư thừa hơn hết là sự thuận lợi ở phương diện tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho người sử dụng.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không làm tác động đến các món phụ kiện khác của xe và không làm cho xế yêu làm giảm đi tính thẩm mỹ.

Tạo sự êm ái khi sử dụng với âm thanh không lớn, tiếng động phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn mà không bị ảnh hưởng.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các loại hình dành riêng cho Ford Ranger, các xế có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào thị hiếu từ bạn, không cần tốn ra quá nhiều công sức lắp đặt sau đó khách hàng sẽ sở hữu được một phụ kiện đặc biệt cool ngầu.

Nguồn bài viết: lắp cửa hít xe Ford Ranger

Ga-ra 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger ở Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực ngầu tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …