Thay cửa hít tự động Raptor Raptor giá tốt tại cửa hàng 4×4

Đối với dòng Raptor Raptor phiên bản chính, việc đóng mở cửa xe gây đến nhiều phiền hà cho mọi người không những gây đến âm thanh lớn khi đóng cửa mà còn gây đến nhiều nguy cơ khi xế bị ảnh hưởng do tạo ra lực dùng lực quá mạnh.

Một trong các lợi ích nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Không chỉ là phụ kiện đang được giới pick up theo đuổi, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là món phụ kiện có nhiều lợi ích cho mọi người.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có ưu điểm là tự động hóa làm cho cửa của xế đóng chặt vào xe là vì nguyên lý đóng cửa mềm, tự động thu cửa vào và gắn chặt khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Xu hướng độ cửa hít điện tự động làm tăng tính an toàn cho mình và người nhà trong một số sự cố không ngờ tới, dòng cảm biến được trang bị thêm có tác dụng giảm thực trạng bị kẹt tay.

Cửa hít tự động Raptor Raptor ngoài ra có tính năng ngăn chặn sự thấm nước, với việc không xài các món đồ  đi kèm  làm cho cửa hít tự động có phần không bị dư thừa mà còn tiện lợi tại khâu tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho người sử dụng.

Có thể chọn lựa nhiều phương án để mở xe bao gồm bấm nút từ điều khiển từ xa hoặc sử dụng nút bấm ở cốp.

Ngoài ra còn là sự dễ chịu khi dùng với âm sắc nhẹ, âm lượng được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn loại bỏ sự khó chịu từ bên ngoài.

Hệ thống 4×4 là nơi phân phối phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng dành riêng cho Raptor Raptor, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động theo yêu cầu của các bạn, không cần tốn ra quá nhiều công sức lắp ráp sau đó các tay chơi có ngay lập tức thêm đồ chơi đặc biệt hầm hố.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: cửa hít Ranger Raptor

Garage 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor ở Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực ngầu tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …