Thay nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 giá rẻ tại 4×4

Tiện thể ra mắt cùng các bác một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng vô cùng cần thiết đối với các dòng xe bán tải Xe bán tải, chính là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe bán tải. Bạn có mong đợi về phụ kiện hầm hố này? Nào, hãy xem quan điểm dưới đây.


 

Các dòng nắp thùng Xe bán tải:

Khi khảo sát các khách hàng từ 4×4 Workshop, ba loại nắp Xe bán tải được sử dụng phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp thùng cuộn.

Tính năng đặc biệt của phụ kiện này là giúp tránh làm hư hại hàng hóa phía trong cốp và chúng ta sẽ không còn lo ngại phần thùng xe có bui hoặc là hư hại khi đi trong thời tiết xấu mất công sức dọn dẹp.

 

Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thailand

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Phần lớn nhờ vào chất liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe bán tải duy trì độ bền tốt, tránh va đập làm hư hại đến hàng hóa  bên trong thùng.

Có thể nói việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe bán tải không tiêu hao quá nhiều thời gian của các tài, không cần phải tốn nhiều giai đoạn phải nhất thiết tháo lắp, các bác hoàn toàn có thể khi cần.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 nhập khẩu Thailand

Khóa cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Xe bán tải giúp đồ đạc cá nhân giảm rủi ro và an toàn.

Được xem là loại vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe bán tải cải tiến có tác dụng làm  chiếc Xe bán tải của các bác phụ kiên có thể fit với thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  được tải trên trên Website.

Hơn hết bề mặt màu đen cá tính phía ngoài làm tăng nét cá tính và  vẻ sang chảnh thêm cho phần thùng, nhìn thấy sự sang trọng cho người lái và có nhiều tiện ích cho phần cốp.

Đọc thêm: nắp thùng gấp xe bán tải

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực ngầu tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …