Thông tin cửa hít tự động Ford Ranger chất lượng tại TP.HCM

Liên quan đến xe bán tải Ford Ranger phiên bản chính, thao tác đóng mở cửa xe gây nhiều phiền hà cho người sử dụng không những tạo ra tiếng ồn khi đóng cửa mà còn tạo ra nhiều nguy cơ khi xe của mình bị ảnh hưởng là do bị tác động quá mạnh.

Điểm mạnh của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Không chỉ là sản phẩm đang được nồng nhiệt theo đuổi, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là mặt hàng thuận tiện cho người dùng.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có ưu điểm là tự động làm cho cửa xe ở trạng thái đóng vào xe là vì công năng đóng cửa mềm, tự động thu cửa vào và gắn chặt khi có cự ly từ 6mm-8mm.

Thêm vào đó, việc áp dụng cảm biến điện một trong những phần tất yếu quan trọng của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến thông minh khiến cho cửa hít tự động giúp ích rất nhiều cho mọi người trong việc phát hiện chướng ngại vật, auto dừng hẳn việc hít cửa vào xe hỗ trợ giảm thực trạng kẹt tay vào, đặc biệt cho người già và các em nhỏ.

Cửa hít tự động Ford Ranger ngoài ra có khả năng chống sự thấm nước, với việc không có thêm các phụ kiện  đi kèm  nhờ vậy cửa hít tự động vừa không dư thừa hơn hết là sự tiện lợi ở phương diện tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho người sử dụng.

Có nhiều hơn một sự chọn lọc nhiều phương án để mở xe như bạn có thể bấm nút từ điều khiển có sẵn hoặc nút bấm ở cốp.

Cuối cùng là sự gọn nhẹ tạo sự cool ngầu và sang trọng thêm cho người lái khi không tạo ra tiếng ồn, làm giảm được âm gây nhiễu từ khâu đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là nơi chuyên cung cấp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng thuộc các dòng Ford, các bạn có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào nhu cầu từ bạn, chỉ tốn ít tốn ra quá nhiều chi phí lắp ráp sau đó các tay chơi có ngay lập tức một phụ kiện đặc biệt cool ngầu.

Nguồn nội dung bài viết: hít cửa chống va đập

Công ty 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger ở Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực ngầu tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …