Tư vấn thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 sao cho giá rẻ ở 4×4

Tiện thể xin giới thiệu cùng các bác phiên bản phụ kiện không cũ nhưng khá quan trọng cho một vài dòng xe bán tải Ford Ranger, chính xác là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Hãy cùng với chúng tôi nêu lên một vài điểm ưu việt thuộc về dòng sản phẩm này.

Các dòng sản phẩm nắp thùng Ford Ranger:

Theo ý kiến của các khách hàng từ cửa hàng 4×4, ba loại nắp Ford Ranger được lựa chọn ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp thứ ba là nắp thùng dạng kéo.

Tính năng đặc biệt của phụ kiện này là giúp bảo vệ được đồ cá nhân phía trong cốp các bác sẽ không còn lo ngại phần thùng xe bị bụi bám hay ngấm nước trong địa hình xấu mất công sức làm sạch.

Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thái Lan

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phân phối từ Thái Lan, làm ra từ thành phần hợp chất từ nhôm, nhựa, tối ưu trong sức chịu lực của sản phẩm (chứng thực kiểm nghiệm thực tế).

Thực tế cho thấy việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Ford Ranger không tiêu hao nhiều chi phí của các tài, không cần phải tốn nhiều giai đoạn khi muốn tháo lắp, các bác một mình tự làm không cần hỗ trợ.

Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Các tài cũng phần nào bớt lo lắng hơn khi sử dụng là do nắp thùng ba tấm Ford Ranger được lắp đặt khóa cốp điện đảm bảo tính an toàn trong bảo vệ hàng hóa của các bác, các bác bớt lo lắng hơn khi mà để vật dụng quan trọng trong thùng xe.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được thêm vào làm cho  xế hộp của bạn Ngoài ra, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được xem là món đồ chơi có mức tiêu dùng nhiều nhất hiện nay vì bởi chức năng hoàn toàn chống nước thấm, khiến cho tổn hại cho xế hoàn toàn vừa khít phần cốp, bạn có thể tham khảo tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  trên Youtube.

Còn gì tốt hơn khi mà phần cốp được trang bị thêm một sản phẩm phụ vừa xịn sò vừa có nhiều lợi ích cho các bác mà vẫn không bớt phần cool ngầu trong phong thái như.

Nguồn: mua nắp thùng 3 tấm xe Ford Ranger

Garage 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực ngầu tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …